Sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sạch và Xanh

Sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sạch và Xanh

Khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hằng ngày cho công ty, nhà máy. Ắt hẳn công ty nào cũng mong muốn có một dịch vụ vệ sinh có chuyên môn sâu về lĩnh vực này.

Hoặc ít ra khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hằng ngày, bạn không phải lo lắng 2-3 năm sau sàn gạch bị xuống cấp, hoặc nhân sự tạp vụ có kiến thức về an toàn trong lĩnh vực vệ sinh để tự xử lý những trường hợp rủi ro tai nạn nhỏ.  Việc tìm một đơn vị am hiểu về lĩnh vực vệ sinh duy trì hằng ngày hiện nay rất khó nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này! 

Chúng tôi – Công ty TNHH TMDV Sạch và Xanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

   Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, Sạch và Xanh đã định hướng dịch vụ tạp vụ của Sạch và Xanh sẽ là dịch vụ TRÁCH NHIỆM đi đôi với AN TOÀN. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng, và với người lao động. Sự an toàn được nhắc đến thường xuyên trong các buổi đào tạo an toàn cho nhân viên tạp vụ: an toàn cho vật liệu khách hàng, an toàn cho người lao động, an toàn cho môi trường.

Tất cả hoạt động của Sạch và Xanh đều hướng đến mục tiêu: TRÁCH NHIỆM- AN TOÀN. Sạch và Xanh đã làm gì để đạt được mục tiêu trên?

   Để đạt được mục tiêu trên, Sạch và Xanh đã xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ vệ sinh và văn hóa doanh nghiệp cho công nhân. Một vài thông tin vầ chương trình đào tạo cho nhân sự của Sạch và Xanh:

  • + Chương trình đào tạo an toàn lao động của Sạch và Xanh: An toàn lao động liên quan đến nghiệp vụ vệ sinh hằng ngày bao gồm các nội dung: Các rủi ro tai nạn xảy ra khi làm vệ sinh, biện pháp phòng ngừa tai nạn, an toàn với hóa chất tẩy rửa, an toàn với máy móc vệ sinh, an toàn khi làm việc trong nhà xưởng. 
  • Sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sạch và Xanh
    Sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Sạch và Xanh
    vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu
  • + Chương trình đào tạo quy trình vệ sinh: Quy trình vệ sinh văn phòng, quy trình vệ sinh toilet, các hướng dẫn cụ thể cách vệ sinh cho từng hàng mục, từng vật liệu.
  • vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu
  • Chương trình đào tạo văn hóa cho nhân viên:
  • vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàuvệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh Vũng tàu

Với những chương trình đào tạo trên, Sạch và Xanh cam kết luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ Sạch và Xanh để có được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tạp vụ TRÁCH NHIỆM- AN TOÀN!

Thông tin liên hệ bộ phận cung cấp tạp vụ: 098 7272 047 ( Ms Minh).

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SẠCH VÀ XANH

Địa chỉ trụ sở Công ty: 80/17 Nguyễn Mạnh Hùng, P.Long Toàn, Tp.Bà Rịa, tỉnh BRVT
Địa chỉ Văn phòng Công ty: 193 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Nguyên, Tp.Bà Rịa, tỉnh BRVT

Điện thoại  0254 3502386
Hotline       
098 7272 047 

Di động/Zalo098 7272 047 – 0933 560 156
Websitehttps://sachvaxanh.com.vn
                  

Email   :   kd@sachvaxanh.com.vn

Mời quý khách liên hệ lại với chúng tôi theo thông tin trên hoặc theo bản đồ chỉ dẫn dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *